ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT GIÁP HẢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VII – NHIỆM KỲ 2018 – 2019

     Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, BTV Thành  Đoàn Bắc Giang. Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2018  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Giáp Hải đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ  VII – Nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chuẩn bị cho năm học mới,đồng thời cũng là dịp để ĐVTN trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua. Qua đó đại hội thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới .
Trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường và 01 cá nhân được tỉnh Đoàn Bắc Giang trao tặng bằng khen.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Liên-Phó bí thư Thành Đoàn,đồng chí Nguyễn Văn Ninh-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường,đồng chí Nguyễn Tuấn Anh-Phó Hiệu trưởng nhà trường.Đại hội cũng vô cùng vịnh dự được tiếp đón đồng chí Trịnh Xuân Đồng-Chủ tịch công đoàn trường ,các đồng chí tổ trưởng các tổ bộ môn , đại diện hội phụ huynh học sinh,đại diện đoàn xã Tân Mỹ,đại diện cho tuổi trẻ các trường THPT trong thành phố:THPT Ngô Sĩ Liên,Thái Thuận,Nguyên Hồng và sự tham gia đầy đủ,nhiệt tình của các bạn đoàn viên,thanh niên tiêu biểu trong trường THPT Giáp Hải.
Tại Đại hội,đồng chí Nguyễn Thị Liên -Phó Bí thư Thành Đoàn Bắc Giang thay mặt cho lãnh đạo Đoàn cấp trên và đồng chí Nguyễn Văn Ninh-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của thành phố. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của chi ủy – BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí là đoàn viên tiêu biểu của các chi đoàn, trong đó đồng chí Nguyễn Thanh Hải được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.

 

 

 

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong năm học 2018 – 2019,đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy – BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường.

Thành công của Đại hội là sự đóng góp trí tuệ của các đại biểu tham dự Đại hội với tri thức, tâm huyết, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao của những người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ , ĐVTN trường THPT Giáp Hải sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội.Chúc cho một năm học mới nhiều niềm vui mới ,nhiều thắng lợi mới.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: BCH Đoàn trường THPT Giáp Hải
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 52
Tháng 09 : 104.195
Năm 2022 : 159.990