Sáng nay ngày 09/11/2020 Đoàn trường THPT Giáp Hải đã tổ chức chương trình "Tuổi trẻ học tập và làm theo Bác và Thanh niên với văn hóa giao thông".

Chương trình đã mời nghệ sĩ Văn Tân đóng vai Bác Hồ để tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên và đoàn viên, thanh niên Nhà trường về công tác giáo dục, đạo đức, lối sống....mà sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn. Ngày nay, không chỉ thế hệ trẻ trường THPT Giáp Hải mà cả mọi người dân Việt Nam cần học tập và noi theo./.

💥💥💥💥💥

Cũng trong chương trình, 1.168 đoàn viên, thanh niên và hơn 60 cán bộ giáo viên Nhà trường đã được tuyên truyền, tìm hiểu luật giao thông đường bộ và những văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Toàn trường đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ những người đã chết vì tai nạn giao thông./.

Tác giả: BCH Đoàn trường THPT Giáp Hải
Nguồn: THPT Giáp Hải