Trường THPT Giáp Hải thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 như sau:

I. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: Tuyển 10 lớp 10 với 350 học sinh.

II. HÌNH THỨC THI, MÔN THI: Thi cùng với các trường THPT trong toàn tỉnh.

Môn thi: Thi 4 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Giáo dục công dân.

III. HỒ SƠ THI:

1. Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của trường THPT Giáp Hải.

2. Giấy khai sinh (Bản photocopy).

3. Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp (bản photocopy), nếu có.

4. Giấy xác nhận do ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp trung học cơ sở từ những năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

5. Một (01) ảnh màu cỡ 4cm x 6cm (kiểu ảnh CMND - chụp chưa quá 06 tháng) có ghi họ tên, ngày sinh, học sinh trường THCS ở mặt sau để dán vào thẻ dự thi.

Lưu ý:

1. Nhà trường không nhận học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THCS khi đăng ký dự thi.

2. Mỗi thí sinh được đăng ký 02 nguyện vọng: Nguyện vọng 1 (NV1) vào bất kỳ trường THPT nào trong tỉnh, nguyện vọng 2 (nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1) vào một trường THPT trên địa bàn cùng huyện (thành phố) nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

Đặc biệt lưu ý: Thí sinh chỉ được đăng ký và nộp hồ sơ NV1 vào 01 trường THPT duy nhất, nếu đăng ký NV1 từ 02 trường trở lên sẽ bị hủy kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI:

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 15/5/2021 đến hết 16 giờ 30 phút ngày 19/5/2021.

Địa điểm: Trường THPT Giáp Hải (Xã Tân Mỹ - TP Bắc Giang)

V.  NGÀY THI: Thi một đợt, trong 2 ngày: 03, 04 tháng 6  năm 2021