TỔ TỰ NHIÊN – XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIÊN (2011 – 2015)

Tổ Tự nhiên trường THPT Giáp Hải thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang được thành lập tháng 6 năm 2011 - ngay thời điểm thành lập trường THPT Giáp Hải. Tổ gồm nhiều bộ môn khác nhau: Vật lí, Hoá học, Toán học, Sinh học, Tin học, Công nghệ. Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, sự bỡ ngỡ về môi trường làm việc mới… nhưng các thầy cô đã nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua của nhà trường, không ngừng tự học và tự bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Hiện nay, tổ có 15 thành viên trong đó 05 nam, 10 nữ; số giáo viên trên chuẩn: 07 (Ths. La Thế Thượng, Ths. Triệu Thị Chín, Ths. Trịnh Xuân Đồng, Ths. Đỗ Thị Huyền, Ths. Lương Quỳnh Trang, Ths. Ngô Minh Tú, Ths. Nguyễn Thị Tâm), 01 giáo viên đang học trên chuẩn (cô Nguyễn Thu Thuỷ). Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: 02 (thầy La Thế Thượng, thầy Lương Văn Trịnh); nhiều thầy, cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa và các loại hình khác cũng đạt thành tích khá cao: thầy Lương Văn Trịnh có học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh môn Vật lí, học sinh giỏi tỉnh giải toán trên máy tính cầm tay Casio,....

Một số thành tích tiêu biểu của cá nhân và tập thể:

- Thầy La Thế Thượng: 04 bằng khen đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 01 bằng khen của TW Đoàn, 01 bằng khen của TW hội CTĐ Việt Nam, 04 kỷ niệm chương của Bộ GD-ĐT, TW Đoàn, TW hội CTĐ, Bộ Công an; 06 giấy chứng nhận CSTĐ cấp cơ sở và nhiều giấy khen.

- Thầy Lương văn Trịnh: Đạt 01 chu kỳ giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 01 giấy chứng nhận CSTĐ cơ sở.

- Cô Triệu Thị Chín: Đạt 01 giấy chứng nhận CSTĐ cơ sở.

- Thầy Trịnh Xuân Đồng: Đạt 01 giấy chứng nhận CSTĐ cơ sở; đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Tích hợp kiến thức liên môn năm học 2014-2015.

- Nguyễn Văn Thuận: Đạt 03 giấy chứng nhận CSTĐ cơ sở;

- Thầy Ngô Minh Tú: Được Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang tặng 01 giấy khen có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh.

- Cô Hoàng Thị Lương: Được Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang tặng 01 giấy khen có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh.

- Cô Thân Thị Siêm: Đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Tích hợp kiến thức liên môn năm học 2014-2015.

- Tổ luôn đạt danh hiệu tổ Lao động tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc.

Trên đây là những kết quả đã đạt được của các cá nhân và tập thể tổ Tự Nhiên. Cùng với sự hình thành và phát triển của nhà trường tổ Tự Nhiên sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong mọi hoạt động, để luôn giữ vững được được danh hiệu tổ Tiên tiến xuất sắc, làm nền tảng cho nhà trường phát triển đi lên để có thể sánh vai cùng các trường bạn trong thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Người viết: Tổ Trưởng

Triệu Thị Chín