Đôi nét về tổ Ngoại Ngữ - Trường THPT Giáp Hải

     Trường THPT Giáp Hải được biết đến là một trong những ngôi trường trẻ nhất của tỉnh Bắc Giang được vinh dự mang tên vị trạng nguyên tài ba Giáp Hải người con của vùng đất Bắc Giang

    Kể từ khi thành lập cho đến nay trường đã trải qua muôn vàn khó khăn từ cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, cho đến chất lượng học sinh với đầu vào gần như thuộc mức thấp nhất tỉnh, tuy nhiên vượt qua những khó khăn trắc trở ban đầu trường giờ đây đã trở thành một trong những ngôi trường được xếp vào hạng đẹp và hiện đại nhất về khuôn viên trường cũng như thiết bị giảng dạy. Khi mới thành lập trường có hai tổ là tổ tự nhiên và tổ xã hội, song do sự phát triển ngày một lớn mạnh của nhà trường về đội ngũ giáo viên cũng như học sinh nên nhà trường thực hiện tách tổ và phân tổ mới. Tổ Ngoại Ngữ được tách ra khỏi tổ Xã Hội vào năm học 2016-2017 với các thầy cô : Thầy Dương Văn Quyền tổ trưởng, cô Đỗ Quỳnh Nga, cô Đồng Thị Hải, cô Trần Thị Thu Huyền, Cô Phan Diệu Linh, cô Thân Thị Huyền, cô Nguyễn Thị Hiền. Trong đó cô Phan Diệu Linh đã hoàn thành học vị thạc sĩ đồng thời cô cũng đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh chu kỳ 2016-2019.Các thầy, cô giáo đều là các giáo viên được luân chuyển từ nhiều ngôi trường trong tỉnh tụ họp về mái trường này và xác định sẽ cống hiến hết phần sự nghiệp giáo dục còn lại của mình với ngôi trường này.

Các thầy/cô tổ Ngoại ngữ rạng ngời trong ngày khai giảng năm học mới

     Với lòng nhiệt huyết, sôi nổi tự tin ,với tình yêu nghề kính nghiệp toàn thể thầy cô tổ Ngoại Ngữ hy vọng sẽ góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để gây dựng nên thương hiệu cho nhà trường, cùng cống hiến vì sự phát triển của nhà trường.

Lượt xem: 485
Tác giả: Thân Thị Huyền
Nguồn:thptgiaphai.bacgiang.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 37
Tháng 11 : 1.349
Năm 2023 : 21.279