Giải đấu bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất - 2019 các trường THPT, Phổ thông DTNT cụm thành phố Bắc Giang

Nhằm hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -  20/10/2019) và duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; xây dựng phong trào văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên công đoàn cụm các trường THPT trên địa bàn TP. Bắc Giang, sáng ngày 29/09/2019 tại trường THPT Gi áp Hải đã diễn ra Giải đấu bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019  các trường THPT, Phổ thông DTNT cụm thành phố Bắc Giang.

Tham dự Lễ khai mạc và cổ vũ cho giải đấu có đồng chí Nguyễn Văn Khanh- Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch công đoàn giáo dục tỉnh Bắc Giang cùng đại diện BGH, BCH Công đoàn các trường và đông đảo các vận động viên, cổ động viên của 6 đội đại diện cho 6 trường THPT, Phổ thông DTNT trên địa bàn TP. Bắc Giang.

Giải đấu chia làm hai bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn hai đội có điểm số cao nhất vào thi đấu bán kết, đội thắng ở hai trận bán kết sẽ bước vào thi đấu chung kết, đội thắng ở trận chung kết sẽ đại diện cho cụm đi thi đấu giải Bóng chuyền hơi nữ cấp tỉnh năm 2019 do Công đoàn ngành tổ chức.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết – trung thực – cao thượng các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, nhiều pha bóng hấp dẫn kịch tính, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Kết quả giải Nhất thuộc về đội trường THPT Ngô Sĩ Liên, Giải Nhì là đội THPT Thái Thuận, Giải Ba thuộc về hai đội THPT Giáp Hải, PT Dân tộc nội trú tỉnh; hai đội đoạt giải Khuyến khích bao gồm THPT Chuyên Bắc Giang và THPT Nguyên Hồng.

Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 các trường THPT, Phổ thông DTNT cụm thành phố Bắc Giang đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt là đoàn viên công đoàn nữ, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa BCH Công đoàn của các trường, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên công đoàn. Đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn của các trường giao lưu, gặp gỡ nhằm tăng cường mối đoàn kết tập thể, sự gắn bó góp phần xây dựng công đoàn vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới 2019-2020.

BCH Công đoàn trường THPT Giáp Hải

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Tác giả: BCH Đoàn trường THPT Giáp Hải
Nguồn: THPT Giáp Hải