Trường THPT Giáp Hải thông báo về việc đăng ký thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022 trực tuyến

(Áp dụng đối với các bạn thí sinh không thể đến trường đăng ký  trực tiếp)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh; một số thôn, tổ dân phố phải cách ly y tế; một số xã, huyện thực hiện giãn cách toàn xã hội. Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả và bảo đảm quyền lợi của thí sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức cho thí sinh thuộc diện F0, F1, F2, thuộc vùng cách ly y tế và thuộc vùng giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ (gọi chung là cách ly) đăng ký dự thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông (THPT) năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến như sau:

1. Đăng ký dự thi

Các thí sinh lớp 9 thuộc diện cách ly có nguyện vọng dự thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 chưa đăng ký trực tiếp, để đăng kí dự thi trực tuyến thí sinh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào đường Link: https://forms.office.com/r/GHm4G8WLuN

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft Teams của mình.

Bước 3: Điền các thông tin vào các ô theo hướng dẫn

Lưu ý: - Đăng ký trực tuyến chỉ áp dụng cho thí sinh phải cách ly mà chưa đăng ký dự thi trực tiếp bằng phiếu tại nhà trường. - Ngay sau khi hết thời gian cách ly, giãn cách toàn xã hội thí sinh phải đến trường mà thí sinh đăng ký dự thi để hoàn thiện hồ sơ theo quy định, nếu thí sinh không đến hoàn thiện hồ sơ thì sẽ không được dự thi.

Năm 2022 : 159.990