ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT GIÁP HẢI NHIỆM KÌ 2017-2022

Trong không khí tưng bừng phấn khởi hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 82 năm Cách mạng tháng Tám năm 1945 và ngày Quốc khánh 2/9 nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chào mừng năm học mới 2017 - 2018; Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục tỉnh lần thứ XXII nhiệm kỳ 2018 – 2023; Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Công đoàn ngành, Chi bộ nhà trường; chiều ngày 16 tháng 9 năm 2017, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Giáp Hải long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn nhà trường qua các thời kỳ và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Đại hội Công đoàn trường nhiệm kì  2017-2022 diễn ra trong thời điểm có ý nghĩa quan trọng của ngành giáo dục trong những ngày đầu năm học mới  2017- 2018. Những năm qua Công đoàn nhà trường đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, làm tốt công tác tham mưu chi bộ, phối hợp với tổ chuyên môn để tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn. Tuy nhiên, trước sự phát triển của xã hội, trước yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện của ngành Giáo dục, hoạt động công đoàn còn gặp nhiều khó khăn, nội dung, phương thức hoạt động có lúc chưa phù hợp, chưa đáp ứng được nguyện vọng của đoàn viên, chưa khơi dậy và phát huy tiềm năng, sự sáng tạo của đoàn viên đối với phong trào, hoạt động công đoàn và đối với sự phát triển của nhà trường.

Trước tình hình thực tiễn trên, Đại hội Công đoàn trường nhiệm kì  2017 - 2022 đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường nhiệm kì  2012 - 2017 đồng thời thảo luận, đóng góp và thống nhất đề ra những nhiệm vụ, giải pháp quan trọng cho hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận kiến nghị, đề xuất của các đại biểu về dự đại hội thể hiện cho trí tuệ, ý chí nguyện vọng, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên công đoàn đối với hoạt động Công đoàn.

Đại hội cũng vui mừng, phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo đến dự và phát biểu với Đại hội; ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng và Công đoàn cấp trên đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhà trường. Trong niềm vui lớn này, đội ngũ đoàn viên công đoàn trong nhà trường đã thể hiện quyết tâm tiếp tục đoàn kết, phát huy trí tuệ, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Công đoàn cấp trên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn nhà trường phát triển vững mạnh, bền vững.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn trường  nhiệm kì  2017- 2022 gồm 5 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, nhiệt tình, tâm huyết, gắn bó với tổ chức Công đoàn. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên trong trường.

Đại hội Công đoàn trường THPT Giáp Hải nhiệm kì  2017 - 2022 là đại hội của “ Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, thể hiện ý chí, nguyện vọng của đoàn viên, đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện trong  giáo dục.  

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội Công đoàn trường THPT Giáp Hải nhiệm kì 2017-2022:

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ bài viết lên facebook
 • Chia sẻ bài viết lên google+
 • |
 •  In bài viết
 • Bài tin liên quan
  Chính phủ điện tử
  Tin đọc nhiều
  Liên kết website
  Thống kê truy cập
  Hôm nay : 31
  Hôm qua : 63
  Tháng 05 : 2.315
  Năm 2022 : 10.346