TRƯỜNG THPT GIÁP HẢI LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KÌ 2016-2017

THPT Giáp Hải, Ngày 29 tháng 9 năm 2016

     Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Thành Đoàn, Chi bộ- Ban giám hiệu nhà trường về việc tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Giáp Hải lần thứ V nhiệm kỳ 2016-2017, trong thời gian qua các chi đoàn trong nhà trường đã tiến hành tổ chức Đại hội và chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Giáp Hải lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2017.

     Để đánh giá tổng kết một cách thẳng thắn, khách quan việc thực hiện hoạt động Đoàn trường trong năm học vừa qua; kiểm điểm hoạt động của BCH Đoàn trường, xây dựng mục tiêu, phương hưóng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017; lựa chọn Bầu BCH Đoàn trường khoá V để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường, hôm nay các đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú của các chi đoàn đã tụ hội về đây để long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Giáp Hải lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2017.

     Đại hội của chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu về dự và chỉ đạo ĐH:

     - Về phía thành đoàn, có đồng chí Nguyễn Mạnh Trung, ủy viên chính thức BCH thành đoàn thay mặt thành đoàn đã về dự với đại hộị.

     Đ/C Nguyễn mạnh Trung thay mặt thành đoàn đến dự và chỉ đạo đại hội

     - Về phía chi bộ, BGH nhà trường có trân trọng giới thiệu: Đồng chí Nguyễn Văn Ninh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng  nhà trường; có thày La Thế Thượng, cô Đặng Thị Minh Ngọc phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Hằng chủ tịch CĐ nhà trường cùng các đồng chí trong chi bộ đã đến dự.

     Các đ/c trong chi bộ nhà trường đã đến dự với đại hội

      - Đến dự với Đại hội của chúng ta còn có đại diện Hội phụ huynh HS nhà trường, Hội chữ thập đỏ nhà trường, Đoàn các trường THPT Ngô Sỹ Liên, Thái Thuận, Nguyên Hồng, Đoàn xã Tân Mỹ.

     Đại diện đoàn các trường bạn đến dự và tặng hoa đại hội

      - Đại hội nhiệt liệt chào đón 60 đại biểu chính thức của Đại hội đã về dự  Đại hội.


       Trong chương trình đại hội, Đoàn Chủ tịch đã nhận được đăng ký tham luân của các đại biểu vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn- phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2017như: đại biểu đại diện chi đoàn 11A1 tham luận về "Các biện pháp nâng cao kết quả học tập và rèn luyện hạnh kiểm"; tham luận của đại biểu chi đoàn CBGV, đồng chí Thân Thị Huyền tham luận về nội dung  “Nâng cao hiệu quả giảng dạy bộ môn Tiếng Anh”; tham luận của chi đoàn 12A4 "tham luận về giải pháp làm giảm tình trạng HS vi phạm trậ tự ATGT, nội quy trường lớp". Đoàn chủ tịch , đã lắng nghe các tham luận của các đại biểu tham dự đại hội và hứa sẽ cố gắng hoàn thiện trong nhiệm kì 2016-2017.
Đ/C Thân Thị Huyền tham luận về nội dung “Nâng cao hiệu quả giảng dạy bộ môn Tiếng Anh”
      
      Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội của chúng ta là giới thiệu, lựa chọn và bầu những người ưu tú, có đủ tiêu chuẩn để bầu vào BCH Đoàn trường khóa V.  Với sự đồng tình và tín nhiệm cao của các đại biểu tham dự đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã tiếp tục trúng cử bí thư đoàn trường THPT Giáp Hải nhiệm kì 2016-2017.

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017 đoàn kết xây dựng ngôi trường THPT Giáp Hải ngày càng phát triển.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 63
Tháng 05 : 2.316
Năm 2022 : 10.347