THƯ CẢM ƠN GỬI CÁC THẾ HỆ HỌC SINH TRƯỜNG THPT GIÁP HẢI

Ngày 20/11/2019, trường THPT Giáp Hải long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).Ngày 20/11/2019, trường THPT Giáp Hải long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

    Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng và có ý nghĩa sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Nhà trường nhận được sự quan tâm và tình cảm đặc biệt của các bậc phụ huynh, các em học sinh, các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, … trên địa bàn đã đến chúc mừng và chia vui cùng thày trò nhà trường.

    Đặc biệt, năm nay có rất nhiều cựu học sinh đại diện cho các khóa (từ K1 đến K6, tổng số có trên 100 em, đông nhất từ trước đến nay) đã tề tựu về đây tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường, chúc mừng các thầy cô giáo và chung vui cùng các em học sinh toàn trường. Các em lớp A3, Khóa 1 tặng 2 cây vạn tuế trị giá 5 triệu đồng.

Nhân dịp này, nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị đại biểu khách quý, cảm ơn sự hiện diện của các thế hệ cựu học sinh các khóa với những tình cảm, lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm và quà tặng nhiều ý nghĩa. Các em ra trường, bước đầu thành công trong sự nghiệp và cuộc sống là những phần thưởng vô giá dành cho nhà trường và thầy cô.

Mặc dù nhà trường đã rất cố gắng trong công tác chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ quý vị đại biểu, các em học sinh.

 

 

   Thay mặt Ban Giám hiệu, Ban Liên lạc xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới các em cựu học sinh. Chúc các em luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống! Hẹn gặp lại các em!

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                T.M BAN LIÊN LẠC

                                                                                      Trưởng ban: Thày La Thế Thượng

TB: Các thày cô đã up ảnh lên Facebooc, các em cùng chia sẻ để các bạn chưa về được cùng chia vui nha!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 30
Tháng 01 : 863
Năm 2022 : 863