GIỚI THIỆU VỀ TỔ THỂ DỤC - GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG

     Năm học 2017-2018 tổ TD- QPAN  của chúng tôi hiện nay gọi là nhóm TD-QPAN tiền thân của tổ nằm chung với tổ xã hội do cô Nông Thị Như Quế làm tổ trưởng,nhóm TD-QPAN của chúng tôi có 05 thành viên : thầy Tuấn, thầy Uyển, thầy Hải, thầy Thanh, thầy Sơn .Từ năm học 2018-2019 tổ tách ra thành tổ riêng biệt ,tổ TD- QPAN.

     Năm học 2018-2019 tổ chúng tôi có thêm thành viên nữ chuyển về .Hiện nay , tổ chúng tôi gồm 06 thành viên trong đó có 04 giáo viên thể dục và 02 giáo viên quốc phòng.Các thành viên đều là những giáo viên trẻ,nhiệt huyết trong công việc ,tận tình với học sinh.Các thành viên trong tổ có sự đoàn kết cao,hòa đồng trong cuộc sống và hơn nữa là trong công việc thì luôn luôn học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ .Khi giới thiệu về tổ ,sẽ là thiếu sót nếu chúng tôi không kể đến thế mạnh của từng thành viên trong tổ: Thầy Nguyễn Anh Tuấn, thầy Lưu Trường Thanh với thế mạnh ở môn cầu lông ,cá nhân thầy Nguyễn Anh Tuấn vừa đạt giải nhất thi cụm cầu lông tại trường THPT Yên Dũng 1,thầy Nguyễn Thanh Hải hiện nay cũng là bí thư đoàn thanh niên nhà trường bên cạnh đó thầy còn là giáo viên giỏi cấp tỉnh, thầy Đỗ Quang Uyển với thế mạnh ở môn bóng đá ,thầy được đánh giá là trung vệ hay nhất trường,cô Hoàng Thị Hạnh với thế mạnh ở  môn cờ vua ,hiện nay cô cũng đang tham gia huấn luyện đội tuyển cờ vua nhà trường chuẩn bị tham gia HKPĐ, bên cạnh đó ở  môn bóng chuyền có thầy Thân Văn Sơn.

     Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe” và bản thân Người đã nêu gương “tự tôi ngày nào cũng tập’’qua đó chúng ta thấy được tầm quan trọng của tập luyện TDTT.

     Học sinh trường THPT Giáp Hải tích cực rèn luyện thể dục - thể thao

     Xác định rõ vai trò của bộ môn TD –QPAN là nhằm hoàn thiện thể chất , cũng như nâng cao tính kỷ luật,tinh thần tự giác…của học sinh. Đồng thời góp phần vào việc phát triển con người Việt Nam một cách toàn diện vì vậy các thành viên trong tổ luôn cố gắng nỗ lực trong giảng dạy.

Luôn tiên phong trong các hoạt động thể thao của nhà trường

      Bên cạnh đó tổ TD –QPAN còn tham gia huần luyện đội tuyển học sinh của nhà trường tham gia HKPĐ- hội thao QPAN , từ đó góp phần vào thành tích chung của nhà trường .

      Với sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường cũng như sự nhiệt huyết của các giáo viên trong tổ tôi tin tổ chúng tôi ngày càng mạnh hơn,vững vàng hơn

 

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ TD-QPAN

STT

Họ và tên

Năm sinh

Chuyên ngành

Chức vụ

1

Thân Văn Sơn

1984

GDTC

Tổ trưởng

2

Nguyễn Anh Tuấn

1982

GDTC

 

3

Đỗ Quang Uyển

1984

GDTC

 

4

Lưu Trường Thanh

1980

GDTC

 

5

Nguyễn Thanh Hải

1985

TDTT-QPAN

BTĐTN

6

Hoàng Thị Hạnh

1990

TDTT-QPAN

 

Tác giả: Thân Văn Sơn
Nguồn:THPT Giáp Hải Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 33
Tháng 08 : 10.950
Năm 2022 : 28.172