Thành đoàn Bắc Giang phát động chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018” tại trường THPT Giáp Hải

Sáng 18/12/2017, Thành đoàn Bắc Giang đã long trọng tổ chức lễ phát động chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018” tại trường THPT Giáp Hải. Tới dự có đồng chí Thân Trung Kiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang;đồng chí Trần Quang Hạnh, Bí thư đoàn khối doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phạm Kiều Hưng, Bí thư Thành đoàn Bắc Giang; bà Nguyễn Thị Thanh Hiền, Trưởng Đài Truyền thanh thành phố; cùng đại diện các doanh nghiệp nhà tài trợ chương trình này.

Theo đó, chương trình ">“Tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018” được Thành đoàn Bắc Giang tập trung vào các nội dung chính như: Đông ấm áp - Xuân yêu thương; đồng hành cùng nông dân và vì sức khỏe cộng đồng. Đồng thời nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Do đó tại lễ phát động chương trình, Thành đoàn Bắc Giang đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho các đoàn viên thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, cụ thể: Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp tỉnh tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Giáp Hải; Công ty Hùng Yến tặng 10 chiếc chăn ấm cho các em học sinh trên địa bàn thành phố, Ban chấp hành trường Giáp Hải tặng 30 chiếc chăn ấm cho các em đoàn viên học sinh của nhà trường. Ngoài ra công ty xe máy Phú Liên và công ty Toàn Phương đã trao tặng 40 chiếc mũ bảo hiểm cho các đoàn viên học sinh trong nhà trường. Đồng thời, tại đây bà Nguyễn Thị Thanh Hiền, Trưởng Đài truyền thanh thành phố Bắc Giang,  đại diện tập thể đơn vị, đã nhận đỡ đầu hỗ trợ 500.000 đồng/tháng cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Cũng tại lễ phát động, đại diện cán bộ chiến sỹ trong lực lượng CSGT Công an thành phố đã tuyên truyền nội dung về ATGT tới toàn thể học sinh nhà trường. Có thể thấy, chương trình “tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện” đã và đang được các tổ chức Đoàn trong tỉnh nhân rộng, phát động rộng rãi và là một trong những hoạt động trọng tâm của công tác Hội và phong trào thanh niên hàng năm. Qua phong trào, đã ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo, tình nguyện, có trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu nhi, và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tổ chức Đoàn thanh niên./.

Một số hình ảnh hoạt động:

IMG 9100

 

IMG 9103

IMG 9122

 

 

IMG 9109

IMG 9112

IMG 9126

IMG 9129Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 64
Tháng 06 : 3.553
Năm 2022 : 14.438