CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT GIÁP HẢI TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT ĐOÀN VIÊN LẦN THỨ II

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 19/10/2017, Công đoàn trường THPT Giáp Hải đã tổ chức cuộc gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tổ chức Liên hoan tiếng hát đoàn viên cơ sở lần thứ II.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam nói chung và nữ giáo viên trường THPT Giáp Hải nói riêng. BCH Công đoàn trường đã sơ kết các hoạt động thi đua chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam như phong trào Giỏi việc trường, đảm việc nhà. Trong không khí sôi nổi, hào hứng tràn đầy tình yêu văn nghệ của các đoàn viên giáo viên trường THPT Giáp Hải, đồng chí Nguyễn Văn Ninh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diệncho các đồng chí giáo viên nam tặng hoa chúc mừng và cùng với các đồng chí trong BGH đóng góp những tiết mục văn nghệ chào mừng ý nghĩa dành tặng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nữcủa nhà trường nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

          Trong phần thi tiếng hát đoàn viên, các tổ chuyên môn, các công đoàn viên đã nhiệt tình, hứng khởi tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Liên hoan tiếng hát đoàn viên lần thứ II của Công đoàn trường THPT Giáp Hải đã trở thành một hoạt động mang tính truyền thống của nhà trường và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Liên hoan đã thu hút 100% đoàn viên của Công đoàn nhà trường tham gia với gần 60 "ca sĩ" không chuyên tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm hát đồng ca, đơn ca, song ca, tam ca... Nội dung các tiết mục đều hướng về chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, ca ngợi ngành giáo dục và tổ chức Công đoàn... Đến với buổi Liên hoan, các đoàn viên trong các tổ đã dày công tập luyện, đầu tư xây dựng tiết mục công phu mang tính nghệ thuật cao và đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai mờ. Kết thúc buổi Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải cho các tiết mục Đồng ca gồm: 1 giải Nhất (tổ Xã hội), 1 giải Nhì (tổ Ngữ văn), 1 giải Ba (tổ Văn phòng), 3 giải Khuyến khích (Tổ Tự nhiên, tổ Ngoại ngữ và tổ Toán- Tin). Phần thi hát chủ đề Tự chọn cũng đã được Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các tiết mục đặc sắc.

          Chương trình Liên hoan tiếng hát đoàn viên  lần thứ II diễn ra trong không khí sôi nổi, tưng bừng và kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của đoàn viên trong Công đoàn nhà trường. Những hoạt động thiết thực, bổ ích như vậy của tổ chức Công đoàn thực sự là nguồn động lực thúc đẩy sự cố gắng phấn đấu trong công tác chuyên môn của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới đây là chùm ảnh buổi Liên hoan tiếng hát đoàn viên lần thứ II:

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ bài viết lên facebook
 • Chia sẻ bài viết lên twitter
 • Chia sẻ bài viết lên google+
 • |
 •  In bài viết
 • Nguồn: thptgiaphai.bacgiang.edu.vn
  Bài tin liên quan
  Chính phủ điện tử
  Tin đọc nhiều
  Liên kết website
  Thống kê truy cập
  Hôm nay : 8
  Hôm qua : 30
  Tháng 01 : 867
  Năm 2022 : 867