TRƯỜNG THPT GIÁP HẢI TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 thày và trò trường THPT Giáp Hải long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2018). 

      Dự Lễ kỷ niệm có các đoàn đại biểu đến từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Mỹ; Hội cựu giáo chức xã Tân Mỹ; Công ty Bảo Việt Bắc Giang; Công ty bảo hiểm Xuân Thành Bắc Giang; Công ty Vietel Bắc Giang; Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Giáp Hải… cùng đông đảo các em cựu học sinh từ khóa 1 đến khóa 5, tập thể cán bộ, giáo viên và gần 1000 em học sinh nhà trường.

đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

       Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng thày trò nhà trường ôn lại truyền thống 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong thời gian qua, để tô đậm thêm ý nghĩa tốt đẹp của Ngày nhà giáo Việt Nam, thầy trò trường THPT Giáp Hải đã phát động, tổ chức nhiều phong trào thi đua mỗi thày, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, giúp các em hứng thú, đam mê học tập. Với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2017-2018 được nâng lên: tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99 %, trong đó học lực giỏi đạt 4,1%; 92,5% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt;... Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường ra sức phấn đấu, xây dựng tập thể đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ để xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt.

Thày giáo Nguyễn Văn Ninh- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn

       Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò trường THPT Giáp Hải giữ gìn và phát huy. Tại buổi lễ, đại diện cho các em học sinh đang học tập tại trường đã có bài phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy bảo của thày cô; các em cựu học sinh các khóa cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất dâng lên thày cô giáo cũ của mình. Có thể nói, hai tiếng “Tri ân” ngắn gọn biết bao nhưng lại chứa đựng rất nhiều tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà các thế hệ học sinh nhà trường muốn gửi đến những người thày, người cô đang ngày đêm miệt mài bên những trang giáo án để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người giúp các em học sinh học tập và rèn luyện đạo đức tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và là người công dân có ích đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

học sinh các khóa tặng hoa chúc mừng thày cô

Sôi động các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Vân
Nguồn:thptgiaphai.bacgiang.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 122
Tháng 11 : 2.298
Năm 2022 : 165.184